TIN TỨC PVC-ID

Phòng khách ngày Giáng sinh

Giáng sinh sắp đến, bạn đã có dự định trang trí căn nhà thân yêu của mình chưa?

PVC-ID xin gợp ý giúp bạn một số cách đơn giản để trang trí lại phòng khách của gia đình.

 Giáng sinh là dịp các gia đình trổ tài trang trí cho không gian ngôi nhà thật sống động, đẹp mắt bên cạnh những món quà dành đặc biệt dành cho người thân. Hãy cùng khởi động bằng việc trang trí phòng khách, biến nó trở thành một căn phòng lộng lẫy và tràn ngập không khí Giáng sinh.

Trang trí tường

Bên cạnh việc trang trí cây thông Noel,  thì tô điểm cho những bức tường chính là phương án đơn giản và dễ dàng để đem đến bầu không khí rộn ràng chào đón lễ Giáng sinh.

Bạn có thể thắt thêm một chiếc nơ cho những khung ảnh mà thường ngày vẫn bỏ trống trên tường. Mỗi khung ảnh là một chiếc nơ với màu sắc khác nhau tạo nên không gian đa sắc màu, lộng lẫy.


phong khach giang sinh noel

Đính thêm những vòng nguyệt quế, biểu tượng của mùa lễ Giáng sinh lên tường. Có thể kết hợp giữa vòng tròn truyển thống và những vòng hoa với nhiều hình dáng khác để tạo sự đa dạng, đẹp mắt, và nếu có thêm một vài tấm thiệp đi kèm sẽ rất ấn tượng, đó cũng là cách bạn gửi những lời chúc an lành cho những người thân yêu trong gia đình.

phong khach giang sinh noel vong nguyet que

Một góc phòng khách

Màu sắc lễ hội ngập tràn phòng khách khi màu hồng đậm kết hợp màu bạc tạo ra lối trang trí sang trọng mang vẻ đẹp thời thượng.


phong khach giang sinh noel cay thong

Những cây nến được đặt trên giá nến đơn giản, không cầu kì nhưng vẫn tạo ra một không gian sang trọng.

phong khach giang sinh noel nen

Trang trí cửa sổ

Nên tạo những bong tuyết và chum hoa nhỏ xung quanh viền cửa sổ, dưới bậu cửa là những hộp quà kết nơ xinh xắn. Những quả thông khô cũng có tác dụng trang trí khá tốt, đính chúng lên những dải ruy băng treo bên cửa sổ và một vài bông hoa tuyết khác.

phong khach giang sinh noel cua soTrang trí lò sưởi

Tông màu trắng : vòng hoa trắng, đèn nê-ông trắng, các đồ vật trang trí màu trắng, cả những chiếc tất cũng có màu trắng, điểm chút xanh dương của những quả châu và ánh sáng từ đèn nê-ông tạo vẻ sang trọng, không lạnh lẽo mà ấm cúng.


phong khach giang sinh noel lo suoi

Lọ hoa đính thiệp Giáng sinh.